Thi công hầm biogas phủ bạt HDPE tại Tây Ninh

Hầm biogas phủ bạt HDPE đem tới lợi ích gì cho người chăn nuôi? Muốn thi công hầm biogas phủ bạt HDPE tại Tây Ninh thì liên hệ đơn vị nào? Những câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây. 

Thuận Phong thi công hầm biogas phủ bạt HDPE tại Tây Ninh

Khái niệm về hầm biogas 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu hầm biogas là gì? Hầm biogas là nơi chứa chất thải của vật nuôi. Trong hầm biogas, các vi sinh vật sẽ phân hủy chất thải hữu cơ tạo ra các loại khí bao gồm: metan (CH4), nitơ (N2), cacbon dioxit (CO2) và H2S. Hầu hết, khí được tạo ra là metan chiếm đến hơn 51% tổng số khí thu được. Khí metan (CH4) được sử dụng cho quá trình nấu nướng, chạy máy phát điện,…

Nguyên tắc hoạt động của hầm biogas

Hầm biogas phủ bạt HDPE là gì

Hầm biogas có hai loại phổ biến là hầm biogas composite và phủ bạt HDPE. Hầu hết các trang trại lớn đều sử dụng hầm biogas phủ bạt HDPE. Chất liệu bạt nhựa HDPE chống thấm tuyệt đối, cho lượng khí gas thu được nhiều nhất và lớn nhất. Bên cạnh đó, tuổi thọ của hầm biogas HDPE cao từ 25-50 năm kinh tế hơn cho chủ trang trại. Hầm biogas phủ bạt như HDPE có thể được thi công ở mọi loại địa hình. 

Thực tế, thi công hầm biogas phủ bạt HDPE tại Tây Ninh được nhiều chủ trang trại lựa chọn bởi hiểu quả trong chăn nuôi mà mô hình này đem lại. Chúng ta cùng tìm hiểu về những lợi ích của hầm biogas ngay sau đây.

Những lợi ích hầm biogas đem lại

Về kinh tế:

  • Hầm biogas phủ bạt HDPE với nguyên liệu bạt nhựa HDPE khá rẻ tiết kiệm chi phí cho người chăn nuôi. 
  • Hầm biogas phủ bạt HDPE đem lại hiệu quả kinh tế cao cung cấp lượng khí gas chất lượng phục vụ nấu nướng hoặc chạy máy phát điện.
  • Chất thải sau biogas được sử dụng làm phân bón phục vụ cho nông nghiệp.

Về môi trường

  • Xử lý chất thải bằng hầm biogas phủ bạt HDPE giúp bảo vệ môi trường giảm mùi hôi thối
  • Không gây ô nhiễm nguồn đất, nước, không khí từ đó giảm hiệu ứng nhà kính.
  • Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cho vật nuôi và con người.

Lợi ích hầm biogas đem lại

Thi công hầm biogas phủ bạt tại Tây Ninh thì liên hệ đơn vị nào?

Công ty môi trường Thuận Phong là đơn vị uy tín hàng đầu trong thi công hầm biogas phủ bạt HDPE. Bên cạnh, cung cấp bạt nhựa HDPE thì Thuận Phong cũng thi công các công trình phủ bạt HDPE như hầm biogas, hồ nuôi cá,…

Môi trường Thuận Phong cung cấp giải pháp thi công hầm biogas bảo vệ môi trường

Nếu quý vị có nhu cầu thi công hầm biogas phủ bạt HDPE vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0909724830.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời