Báo giá màng chống thấm HDPE và thi công hàn màng HDPE tại Long An

Tỉnh Long An trong vài năm trở lại đây có bước phát triển chăn nuôi tích cực, sôi động. Biến chăn nuôi trở thành một trong những thế mạnh kinh tế toàn vùng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển lớn mạnh, đi lên là những hệ quả ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng do chăn nuôi để lại. Chính vì vậy mà hiện nay thi công màng chống thấm HDPE tại Long An đang được rất nhiều hộ gia đình trên toàn tỉnh đã lựa chọn, tin dùng.

Thi công hàn màng chống thấm tại Long An bởi Thuận Phong

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm chống thấm vượt trội được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE có hàm lượng cao và một số chất phụ gia khác. Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là bạt chống thấm HDPE có khả năng chống thấm tuyệt đối dùng lót hồ nuôi tôm cá, lót bãi rác, làm hầm biogas và rất nhiều các ứng dụng khác
Cấu tạo của màng chống thấm HDPE bao gồm 97.5% là nhựa nguyên sinh polyethylene và 2.5% là các chất phụ gia: cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất khoáng hóa học, chất kháng tia UV, chất khoáng vi sinh.

Khái niệm màng chống thấm HDPE

Báo giá màng chống thấm HDPE tại Long An.

Màng chống thấm HDPE có nhiều kích cỡ và nhiều loại khác nhau, chiều dày dao động từ 0.3mm cho đến 2mm nên giá màng cũng khác nhau. Cụ thể:

  • Màng chống thấm HDPE có độ dày 0 3 mm giá 15.000 đ/m2.
  • Màng chống thấm HDPE có độ dày 0,5 mm, giá 25.000 đ/m2.
  • Màng chống thấm HDPE có độ dày 0,75 mm, giá 36.000 đ/m2
  • Màng chống thấm HDPE có độ dày 1.0 mm, giá 50.000 đ/m2
  • Màng chống thấm HDPE có độ dày 1.5 mm, giá 72.000 đ/m2
  • Màng chống thấm HDPE có độ dày 2.0 mm, giá 100.000 đ/m2

Trên đây là mức giá tham khảo, để biết giá chính xác cho từng loại màng chống thấm tương ứng với số lượng cụ thể quý vị vui lòng liên hệ Thuận Phong.

Lưu ý: Mua số lượng càng lớn mức giá càng tốt.

Ứng dụng của thi công hàn màng HDPE tại Long An.

Long An hiện nay đang tích cực xây dựng mô hình phát triển theo hướng công nghệ cao gắn với bảo vệ môi trường sinh thái. Vì vậy mà thi công hàn màng HDPE tại Long An được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng, lựa chọn. Các ứng dụng cụ thể của việc thi công hàn màng HDPE tại Long An vào chăn nuôi như:

Dùng làm màng phủ nổi cho hầm Biogas: Màng HDPE có tỷ trọng là 0.94 được dùng để phủ lên trên các hồ chứa các chất thải ở các khu vực chuồng trại chăn nuôi. Màng có tác dụng nhằm ngăn chặn mùi hôi, tránh phát sinh dịch bệnh, giảm thiểu ô nhiễm môi trường khí. Đồng thời còn giúp nhân dân thu được khí bio-gas để tái tạo nguồn năng lượng mới để phát điện hoặc đun nấu, tiết kiệm kinh tế.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE làm lót đáy hồ nuôi cá

Ngoài ra, thi công hàn màng HDPE tại Long An còn được ứng dụng để lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản. Kể từ khi màng chống thấm HDPE được ứng dung tại đã được xem như một giải pháp nuôi hải sản hiệu quả, tiết kiệm và kinh tế. Chủ yếu là lót hồ nuôi tôm cá, giúp tạo ra một môi trường hợp vệ sinh, chống xói mòn, chống thấm, tiết kiệm chi phí vận hành và thu lãi lớn cho các hộ dân Long An.

Hiệu quả trong thi công hàn màng HDPE tại Long An

Thi công hàn màng HDPE tại Long An đã mang đến nhiều lợi ích thiết thực khi được ứng dụng vào hoạt động sản xuất, chăn nuôi của các đơn vị sản xuất. Việc thi công này vừa mang lại lợi ích đối với môi trường cũng như kinh tế. Cụ thể:
Với môi trường: Nếu như nói các hoạt động sản xuất luôn là yếu tố tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới môi trường ở Long An nhiều nhất, đặc biệt là các loại chất thải thì việc ứng dụng thi công hàn màng HDPE tại Long an sẽ giúp mang nhiều hiệu quả thiết thực. Thi công hàn màng HDPE sẽ giúp giảm được những mùi hôi từ chất thải của động vật, hay rác thải từ các nhà máy chế biến.

Những yếu tố như ruồi muỗi, các loại vi khuẩn, vi sinh vật có khả năng gây hại sẽ được khống chế, ngăn chặn hoặc hạn chế sự phát triển. Đồng thời, những yếu tố như chất tẩy rửa, vấn đề ô nhiễm môi trường sẽ được giải quyết một cách tối ưu nhất khi bạn sử dụng màng HDPE.

Hiệu quả thi công màng chống thấm HDPE mang lại

Một điểm đặc biệt khi thi công hàn màng HDPE tại Long An nói riêng và toàn quốc nói chung sẽ giúp giảm hiệu ứng nhà kính – tức là hạn chế được hiện tượng không khí bị nóng lên do bức xạ sóng ngắn của mặt trời trước những tác động của CO2, metan có trong chất thải của động vật.

Với kinh tế: Thi công hàn màng HDPE tại Long An trong các ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp sẽ là lựa chọn giúp người dân ở đây tiết kiệm thơi gian dọn dẹp, đồng thời lưu giữ và bảo quản chất thải, tạo ra nguồn lợi lớn hơn.
Thi công hàn màng HDPE tại Long An ứng dụng với hầm Biogas còn giúp tạo ra khí đốt nên những máy móc thiết bị, hay việc đun nấu sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Giúp người dân Long An tiết kiệm được một khoản chi tiêu kinh tế gia đình.

Sau khi được hấp thụ hết những loại khí có thể sử dụng thì phần chất thải còn lại có thể được sử dụng làm phân bón cho cây trồng. Nhờ thi công hàn màng HDPE tại Long An trong ứng dụng xây hầm biogas mà giúp người dân có thể tận dụng một cách tối đa chất thải của động vật chăn nuôi.

Xem thêm về: Báo giá màng chống thấm HDPE tại Bình Phước và thi công hàn màng HDPE

Bài Viết Liên Quan

Trả lời