Báo giá màng chống thấm HDPE và thi công hàn màng HDPE tại Đà Nẵng

Mấy năm gần đây, việc sử dụng màng chống thấm HDPE và thi công hàn màng chống thấm HDPE tại Đà Nẵng rất phát triển. Giá màng chống thấm HDPE tại Đà Nẵng như nào? Thi công hàn màng HDPE tại Đà Nẵng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thuận Phong tiến hành thi công hàn màng chống thấm HDPE tại Đà Nẵng

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là loại vật liệu chống thấm  dùng cho các công trình chuyên ngăn ngừa hoặc phân cách các dạng vật chất ở thể lỏng, kiểm soát chúng trong một môi trường, không gian, phạm vi mà chúng ta mong muốn. 

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE có hàm lượng cao và một số chất phụ gia khác. Cụ thể, Màng chống thấm HDPE bao gồm:

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE có hàm lượng cao và một số chất phụ gia khác. Cụ thể, Màng chống thấm HDPE bao gồm 97.5% là nhựa nguyên sinh polyethylene còn  2.5% là các chất phụ gia: carbon đen, chất ổn định nhiệt, chất khoáng hóa học, chất kháng tia UV, chất khoáng vi sinh.

Màng chống thấm HDPE có nhiều kích cỡ, phân ra làm nhiều loại, chiều dày dao động từ 0.3mm cho đến 3mm tùy tương ứng với từng ứng dụng.. Sản phẩm được đóng gói theo dạng cuộn tròn nên rất dễ vận chuyển, dễ thi công.

Hình ảnh thực tế máng chống thấm HDPE

Báo giá màng chống thấm HDPE tại Đà Nẵng.

  • Màng chống thấm dày 0.3 mm có giá 14.000đ/m2
  • Màng chống thấm dày 0,5 mm có giá 23.500đ/m2
  • Màng chống thấm dày 0,75mm có giá 35.500đ/m2
  • Màng chống thấm dày 1mm có giá 47.000đ/m2
  • Màng chống thấm dày 1,5 mm có giá 72.000đ/m2
  • Màng chống thấm dày 2mm,giá 92.000đ/m2

Giá trên chưa bao gồm thi công lắp đặt. 

Lưu ý: trên đây chỉ là mức giá màng HDPE tham khảo. Để biết chính xác báo giá màng chống thấm HDPE tại Đà Nẵng quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty môi trường Thuận Phong qua Hotline 0909724830.

Tình hình thi công hàn màng chống HDPE tại Đà Nẵng

Với khả năng chống thấm hoàn hảo, độ mềm dẻo, độ đàn hồi tốt, tính dãn dài lớn nên thi công hàn màng chống thấm tại Đà Nẵng đang rất được ưa chuộng. 

Thi công hàn màng chống thấm tại Đà Nẵng được ứng dụng rất đa dạng như:

Dùng để lót đáy các ô chôn lấp rác:

Ứng dụng này giúp ngăn chặn được tình trạng bị rỉ rác thải nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh, bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Ngoài ra, không chỉ dùng để chôn lấp, thi công hàn màng chống HDPE tại Đà Nẵng còn để đóng phủ bãi chôn lấp rác thải. Đây là một giải pháp tiên tiến, đảm bảo vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường, cho phép tách nước mưa và tránh nước rỉ rác nhiễm bẩn ra ngoài.

Thi công hàn màng HDPE tại Đà Nẵng làm màng phủ nổi hầm Biogas. 

Dùng màng HDPE dùng để phủ lên trên các hồ chứa các chất thải ở các khu vực như chuồng trại chăn nuôi công nghiệp hay các hồ xử lý nước thải nhà máy. Màng HDPE sẽ có tác dụng nhằm ngăn chặn mùi hôi, tránh phát sinh dịch bệnh, ngừa ô nhiễm môi trường khí. Đồng thời, thi công hàn màng HDPE cho hầm biogas còn giúp thu khí biogas để tái tạo nguồn năng lượng mới để phát điện hoặc đốt rất tốt, tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho các hộ dân.

Bạt HDPE phủ nổi hầm biogas

Thi công hàn màng HDPE tại Đà Nẵng:

Dùng để lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản. Đây là giải pháp giúp nuôi hải sản hiệu quả nhất ở Đà Nẵng, tiết kiệm và kinh tế. Từ đó sẽ tạo ra một môi trường hợp vệ sinh, chống xói mòn, chống thấm, tiết kiệm chi phí vận hành và thu lãi lớn.

Bạt HDPE lót đáy hồ chứa nước

Ngoài ra, thi công hàn màng HDPE tại Đà Nẵng còn dùng để chống thấm hồ cảnh quan hay hồ sân Golf, lót đáy hồ chứa nước ở khu công nghiệp để kiểm soát nước và tạo ra nguồn nước ổn định, tiết kiệm chi phí. Chống thấm cho các công trình xây dựng…

Xem thêm về: Báo giá màng chống thấm HDPE và thi công hàn màng HDPE tại Long An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời