Báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm

Màng chống thấm HDPE là loại vải kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình hiện nay. Sản phẩm này được cấu tạo từ phân tử nhựa PE có tính trơ và bền trước điều kiện tác động của môi trường. Màng chống thấm HDPE có nhiều hãng và kích thước khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm.

Đặc tính của màng chống thấm HDPE dày 2mm

Màng chống thấm HDPE dày 2mm sẽ có độ dày chống thấm 2mm, kích thước chiều rộng là 7m và dài 105m. Sản phẩm này khá phổ biến được ứng dụng để lót hồ nuôi tôm, lót ao nuôi cá, hồ chứa nước, lót bể xử lý nước thải, lót bãi rác thải hay lót hồ chứa nước thải trang trại chăn nuôi… Bên cạnh đó nó cũng được dùng để lót đáy hầm biogas, hố rác thải,..

Màng chống thấm HDPE được ưa chuộng trên thị trường. Bởi độ dày của loại màng chống thấm này vừa phải phù hợp với mọi công trình, độ chống thấm tốt. Đặc biệt, màng chống thấm HDPE dày 2mm có giá cả tốt nên là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Độ bền và tuổi thọ cao màng chống thấm HDPE được ứng dụng trong nhiều công trình

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm tại Quang Phúc

Giá màng chống thấm HDPE khác nhau phụ thuộc vào độ dày và quy cách khác nhau của từng sản phẩm. Màng Chống Thấm HDPE dày 2.0mm có giá bán khoảng 90.000/m2. Nếu quý vị mua với số lượng càng lớn thì mức giá càng tốt. 

Giá Tham khảo cho khách hàng:

  • Bạt nhựa HDPE loại Aritex do Quang Phúc cung cấp có giá từ 86.600 đến 94.900 vnd/m2 
  • Bạt nhựa HDPE Solmax  có giá từ 106.100 đến 116.200 vnd/m2

Mức giá này sẽ thay đổi theo số lượng mà quý vị mua. Nhìn chung đây là mức giá khá cạnh tranh trên thị trường.  Do vậy để được báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm rẻ nhất và nhanh nhất, quý khách nên liên hệ trực tiếp với môi trường Quang Phúc- đơn vị cung cấp màng chống thấm chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến.

Công trình hầm biogas do Quang Phúc thi công

Môi trường Quang Phúc – địa chỉ tin cậy cho khách hàng

Tính đến nay, Quang Phúc đã có cho mình kinh nghiệm dày dặn thông qua triển khai hàng trăm dự án thi công màng chống thấm HDPE. Chúng tôi được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh, là một trong các đơn vị lâu năm trong cung cấp màng chống thấm. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng sản phẩm màng chống thấm HDPE đa dạng, đủ chủng loại, quy cách và kích thước, phục  vụ mọi nhu cầu sử dụng.

Quang Phúc thi công mặt bằng hầm biogas phủ bạt HDPE cho trang trại lớn

Khi mua sản phẩm màng chống thấm HDPE tại môi trường Quang Phúc, quý khách sẽ được báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm chi tiết. Sau khi quý khách mua hàng sẽ nhận được hóa đơn đỏ đầy đủ, không sợ xảy ra tình trạng chặt chém giá cao như ở một số cơ sở thiếu uy tín khác.

Hiện nay màng chống thấm HDPE của chúng tôi được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm được sản xuất công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Quang Phúc cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ xử lý chất thải. Thi công hầm Biogas, ứng dụng màng HDPE trong các công trình nông nghiệp, xây dựng dân dụng…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Môi Trường Quang Phúc

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

Xem thêm về Các loại bạt chống thấm HDPE và giá bạt nhựa HDPE làm biogas tại đây.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời