Báo giá và thi công hàn màng HDPE chống thấm tại Đăk Nông

Sử dụng màng chống thấm HDPE là giải pháp được sử dụng nhiều trong thi công các công trình dân dụng, trong nông nghiệp, chăn nuôi,…Muốn thi công màng HDPE chống thấm tại Đăk Nông thì cần làm gì? Trong bài viết này Công ty Quang Phúc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và cung cấp thêm thông tin về màng chống thấm HDPE. Mời quý vị cùng theo dõi.

Giới thiệu về màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE có cấu tạo từ những phân tử Polyethylene hàm lượng cao bằng phương pháp cán hoặc phương pháp đùn. Đây là sản phẩm được crack từ dầu thô, có khả năng chống chịu tác động của môi trường cực tốt, như không bị oxy hoá, chống tia cực tím và đặc biệt chống thấm. Tuổi thọ của màng chống thấm HDPE lên đến 20 năm.

Có hai phương pháp sản xuất màng HDPE là phương pháp cán hoặc đùn.

Màng HPDE được sản xuất bằng phương pháp cán là cách dùng áp lực được tạo ra từ quá trình cán khối HDPE tạo thành màng là rất lớn. Các hạt HDPE liên kết với nhau bền hơn, chặt chẽ hơn. Màng HDPE tạo ra được sử dụng phổ biến hàm hầm biogas, lót bể chứa nước thải,…

Màng chống thấm HDPE ứng dụng nhiều trong các công trình bảo vệ môi trường

Mặt khác sản xuất màng HDPE từ phương pháp đùn nguyên liệu HDPE được đưa qua bộ phần đùn bằng áp suất của khí nén. Các hạt HDPE được liên kết kém hơn so với phương pháp cán. Màng HDPE tạo ra được sử dụng nhiều trong công trình hồ nuôi tôm, thủy sản, mương thoát nước.

Lợi ích của màng HDPEchống thấm tại Đăk Nông

Màng chống thấm HDPE dùng để lót đáy ở bãi rác công nghiệp, bãi rác sinh hoạt. Ở các bãi rác nên sử dụng màng HDPE chống thấm có độ dày từ 1.5 – 2.5mm. Độ dày càng lớn thì khả năng chịu lực của màng chống thấm càng cao.

Phủ lên bề mặt bãi rác do màng HDPE kháng tia UV sẽ không bị hư hại khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Màng HDPE có vai trò ngăn mùi hôi thối, theo không khí lan ra bên ngoài, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, ngăn ngừa hiểm họa từ bãi rác. Thường dùng màng có độ dày 1.0mm hay 0.75mm để phủ.

Màng HDPE chống thấm còn được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi.Dùng trong các hầm biogas để lót hầm và phủ kín.

Hầm Biogas phủ bạt HDPE trong chăn nuôi

Sử dụng màng HDPE trong nhà máy làm bể lắng, bể xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải dựa trên tính năng trơ hóa học, độ bền cơ lý và độ bền sinh học sao, từ đó ngăn nước thải ngấm ra bên ngoài.

Sử dụng màng HDPE trong ngành nuôi trồng thủy sản tạo lớp ngăn cách giữa nước trong hồ nuôi với môi trường bên ngoài. Ngăn không cho nước thấm ngược vào trong hồ nuôi. Mục đích làm ổn định độ PH, nồng độ muối trong nước, ngăn mềm bệnh xâm nhập vào hồ.

Thi công màngHDPE chống thấm tại Đăk Nông

Những lưu ý khi thi công bạt chống thấm Đăk Nôngmà quý vị cần đặc biệt lưu ý:

Chỉ cần một lỗ nhỏ trên màng chống thấm có thể gây ra những thiệt hại lớn. Vì vậy việc thi công bạt HDPE chống thấm Đăk Nông nhất thiết phải được thực hiện bởi những đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn. 

Thêm vào đó, việc đảm bảo chất lượng mặt bằng là rất quan trọng. Quý vị cần loại bỏ hết vật cức có thể gây xước màng. Đồng thời xem xét kỹ các yếu tố gồm ống chụp chân không, buồng khí kín và các thí nghiệm mối hàn khác.

Mặt bằng trước khi trải bạt phải được làm sạch và phẳng

Nếu quý vị cần thi công màng HDPE chống thấm tại Đăk Nông vui lòng liên hệ Quang Phúc. Để lại tin nhắn cho chúng tôi để nhận báo giá ngay hôm nay.

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Quang Phúc cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ xử lý chất thải. Thi công hầm Biogas, ứng dụng màng HDPE trong các công trình nông nghiệp, xây dựng dân dụng…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Môi Trường Quang Phúc

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

Xem thêm: https://thicongcongtrinhhdpe.com/thi-cong-mang-chong-tham-hdpe-tai-gia-lai-va-xu-ly-chat-thai-chan-nuoi/

 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời